Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng 23/2/2023, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức Sở Y tế. Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh có đồng chí Trần Lê Ðoài - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành Y tế tỉnh

Phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Phạm Đình Nghị đã chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành Y tế và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của ngành Y tế tỉnh trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đặc biệt trong trong công phòng chống dịch COVID-19. Trong thời gian tới, Tỉnh sẽ ưu tiên dành nguồn lực đầu tư cho ngành Y tế, chú trọng hoàn thiện, nâng cấp các đơn vị, trong đó chú trọng hoàn thiện Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nâng cấp Bệnh viện đa khoa huyện Hải hậu; tăng cường liên kết với các bệnh viện lớn tuyến trung ương để đào tạo nâng cao trình độ, chuyên môn cho cán bộ y tế trong tỉnh. Bên cạnh đó, Đồng chí đã chỉ đạo ngành Y tế tiếp tục tổ chức tuyển dụng nhân lực y tế có trình độ chuyên môn cao; tích cực đổi mới công tác quản lý các bệnh viện trong tỉnh; phát huy tinh thần đoàn kết, khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng ngành Y tế

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phạm Đình Nghị đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành Y tế nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam.

Đồng chí Trần Trung Kiên - Giám đốc Sở Y tế phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh với ngành Y tế

Thay mặt ngành Y tế tỉnh, đồng chí Trần Trung Kiên - Giám đốc Sở Y tế đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng thời khẳng định tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ngành Y tế tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa nâng cao chất lượng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Trình Vũ

Trình Vũ