Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định tổ chức thành công Hội thi “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế theo AIDET”

Ngày 28/5/2024, tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Nam Định đã diễn ra Hội thi “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế theo AIDET”. Đồng chí Trần Trung Kiên – Giám đốc Sở Y tế đã đến dự và tặng hoa chúc mừng Hội thi. Dự Hội thi còn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong ban giám đốc; các khoa, phòng và người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Đ/c Trần Trung Kiên – Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Hội thi

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động; 06 đội thi đến từ các khoa phòng của bệnh viện đã trải qua 2 phần thi: Chào hỏi và Tiểu phẩm. Qua mỗi phần thi, các đội thi đã thể hiện được sự thông minh, trách nhiệm cao và lòng tâm huyết với nghề, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt từ phía khán giả Hội thi và lời ngợi khen từ phía Ban Giám khảo. Công tác tổ chức của Hội thi được thực hiện công phu, chu đáo.  Kết thúc Hội thi, Đội Đoàn kết (đến từ khoa Khám bệnh, khoa Cận lâm sàng, khoa Nhi thận) đã xuất sắc giành giải nhất.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc Bệnh viện trao giải nhất cho đội Đoàn kết

Hội thi đã thành công tốt đẹp. Thông qua Hội thi, tạo nên phong trào thi đua thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong bệnh viện, đẩy lùi các tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới./.

Tin và ảnh: Duy Tiến

Một số hình ảnh tại Hội thi: