HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ KIT TEST TỰ XÉT NGHIỆM HIV TẠI NHÀ

Nhiều người nghĩ rằng việc xét nghiệm HIV phức tạp, đắt đỏ và mất nhiều thời gian, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, bất cứ ai có nguy cơ cũng có thể đăng ký nhận sinh phẩm và tự xét nghiệm HIV cho mình, đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Vậy bạn đã biết cách đăng ký để nhận bộ kit test tự xét nghiệm HIV tại nhà chưa?  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký dễ dàng chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh hay chiếc máy tính có kết nối mạng Internet là bạn có thể thao tác các bước một cách dễ dàng.

Để nhận miễn phí Bộ kit tự xét nghiệm HIV tại nhà, khách hàng phải đăng ký bằng hình thức trực tuyến. Trước tiên, khách hàng phải trả lời các câu hỏi để đánh giá nguy cơ. Tiếp theo, thực hiện đăng ký tài khoản, sau đó đăng ký nhận Kit xét nghiệm.

Trình tự thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện đánh giá nguy cơ. Bạn phải trả lời các câu hỏi đánh giá nguy cơ của bản thân để xem xét việc bạn có cần được xét nghiệm không? Truy cập đường dẫn: http://tuxetnghiem.vn . Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn cần bấm vào nút “Xem kết luận!”. Nếu đánh giá bạn đủ điều kiện để được xét nghiệm, sẽ chuyển sang bước 2.

Giao diện thực hiện bước 1

Bước 2: Tạo tài khoản thành viên. Bước này bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Thông tin có dấu (*) là thông tin bắt buộc phải điền.

Giao diện thực hiện bước 2

Bước 3: Sau khi bạn đăng ký tài khoản bạn sẽ vào mục đơn hàng của tôi và chọn đặt hàng

Giao diện thực hiện bước 3

Bước 4: Đăng ký nhận Bộ Kit xét nghiệm, gồm 4 bước:

Bước 4.1: Chọn giỏ hàng của mình và bỏ Bộ kit tự xét nghiệm Oraquick vào, nếu cần thêm vật dụng can thiệp (Bao cao su, chất bôi trơn) bạn cũng có thể bỏ vào giỏ hàng.

Giao diện thực hiện bước 4.1

Bước 4.2: Xác nhận lại địa chỉ nhận hàng để đơn vị vận chuyển có thể giao hàng

Giao diện thực hiện bước 4.2

Bước 4.3: Phương thức nhận hàng. Tại đây, có 2 cách nhận hàng:

- Khách hàng tự đến nhận: khi chọn phương thức này thì khách hàng đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật để nhận trực tiếp (miễn phí).

Khách hàng đến địa chỉ: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định – Đường Phù Nghĩa – Tp Nam Định. Bộ kit xét nghiệm được cấp miễn phí khi khách hàng đã đặt tại đơn hàng trên hệ thống.

- Dịch vụ vận chuyển: khi chọn phương thức này thì khách hàng nhận gián tiếp thông qua đơn vị vận chuyển và phải trả phí vận chuyển khi nhận hàng từ đơn vị vận chuyển.

Giao diện thực hiện bước 4.3

Bước 4.4: Xác nhận đơn hàng

Bạn chọn mục : Bằng việc xác nhận đơn hàng, tôi cam kết rằng việc nhận sinh phẩm chỉ để sử dụng cho cá nhân tôi và không được bán hoặc ép buộc người khác làm xét nghiệm. Cuối cùng, bấm vào nút “Đặt hàng”.

Giao diện thực hiện bước 4.4

Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ số điện thoại hotline : 0367405838 để được hỗ trợ.