Nam Định: Dự án Quỹ toàn cầu Trung ương triển khai giám sát hoạt động Dự án 6 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn tỉnh Nam Định

Ngày 28/6/2024, Dự án Quỹ Toàn cầu Trung ương tổ chức giám sát hoạt động dự án trên địa bàn tỉnh Nam Định: Các hoạt động can thiệp giảm tác hại, hoạt động tư vấn xét nghiệm HIV, hoạt động cấp test xét nghiệm HIV qua kênh online, hoạt động điều trị trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Trong buổi giám sát hoạt động, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã báo cáo kết quả triển khai các hoạt động trên địa bàn tỉnh Nam Định, những khó khăn, vướng mắc của địa phương trong công tác triển khai Dự án Quỹ toàn cầu trong giai đoạn mới năm 2024-2026. Ông Nguyễn Hồng Hải – Trưởng đoàn giám sát Dự án quỹ toàn cầu Trung ương đánh giá tỉnh Nam Định đã triển khai tốt các hoạt động  trên địa bàn tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2024. Sau buổi giám sát với Trung ương, nhóm thực hiện Dự án tại tỉnh đặt mục tiêu vượt 100% chỉ tiêu đã đăng ký với Dự án Quỹ toàn cầu Trung ương trong năm 2024, đặc biệt là hoạt động cấp test tự xét nghiệm HIV qua kênh online.

Tổ Dự án làm việc với Đoàn giám sát Dự án Quỹ toàn cầu Trung ương

Địa chỉ đăng ký nhận test OraQuick miễn phí tại Nam Định:

·  Truy cập vào trang web: https://tuxetnghiem.vn và thực hiện các bước đánh giá nguy cơ, đăng ký nhận test.

·  Panpage của chương trình: Xét nghiệm HIV miễn phí Nam Định

·  Hotline chương trình: 0981.69.65.63