image banner
anh tin bai

 anh tin bai

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

anh tin bai

anh tin bai

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
anh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết Bệnh viện đa khoa tỉnh
Lượt xem: 222

    Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tối ngày 09/01/2024 (tức 30/12 âm lịch), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Đình Nghị – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Cùng đi có đồng chí Phạm Duy Hưng – Chủ tịch UBND thành phố Nam Định, đồng chí Trần Trung Kiên – Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Phạm Minh Phương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Trần Huy Đoàn – Phó Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo một số phòng ban UBND tỉnh, Sở Y tế.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Đình Nghị – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

 

          Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Thị Kim Yến – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh đã báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viện trong năm 2023 và tình hình bệnh nhân cũng như công tác tổ chức phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán. Với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể viên chức, người lao động, Bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2023. Bệnh viện đã phân công trực đầy đủ về công tác cấp cứu, khám chữa bệnh, công tác phòng chống dịch và có các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trong dịp Tết Nguyên đán…

anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà chúc tết cán bộ, nhân viện Bệnh viện đa khoa tỉnh

 

Đến thăm, chúc tết Bệnh viện, đồng chí Phạm Đình Nghị ghi nhận những thành tích đã đạt được của ngành Y tế tỉnh, của Bệnh viện trong thời gian qua và đưa ra những định hướng cho sự phát triển của ngành Y tế, Bệnh viện đã khoa tỉnh trong thời gian tới. Đồng chí chỉ đạo Bệnh viện chuẩn bị tốt nhân lực, vật tư trang thiết bị, thuốc để phục vụ bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán. Nhân dịp năm mới, đồng chí Phạm Đình Nghị chúc các cán bộ, lãnh đạo, nhân viên ngành Y tế tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, bình an và thành công.

Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe và trao tặng những phần quà cho các bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Các đồng chí trong đoàn đã đến từng giường bệnh thăm hỏi, động viên các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm bình phục.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Tin, ảnh: Trình Vũ

  © Bản quyền thuộc về Sở Y tế Tỉnh Nam Định.
  Địa chỉ: Số 14 Trần Thánh Tông - Thành phố Nam Định - Tỉnh Nam Đinh.
  Điện thoại: (0228) 3631 486 - Fax: (0228) 3631 261 - Email: soyte@namdinh.chinhphu.vn.
  Giấy phép số 02/GP-STTTT ngày 29-07-2019 của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Nam Định.
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang