Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định

Sáng ngày 10/7/2024, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị công bố quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Tham dự Hội nghị có đồng chí Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Trần Ngọc Minh – Phó Giám đốc Sở Y tế, Phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật ; đồng chí Đào Kim Chiến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế; Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng, cán bộ nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định.

Đồng chí Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Đào Kim Chiến đã công bố Quyết định số 1006/QĐ-SYT ngày 10/7/2024 của Giám đốc Sở Y tế về việc bổ nhiệm đồng chí Phan Văn Tùng – Trình độ chuyên môn Bác sỹ đa khoa, Thạc sỹ Y tế công cộng, Chuyên khoa cấp II quản lý Y tế - Trưởng khoa Bệnh nghề nghiệp Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định, thời hạn giữ chức vụ 05 năm, kể từ ngày 10/7/2024.

Đồng chí Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng

đồng chí tân Phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định.

Thay mặt Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Khương Thành Vinh đã trao quyết định và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật mới được bổ nhiệm, tin tưởng trên cương vị mới đồng chí Phan Văn Tùng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm của mình để xây dựng và phát triển Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Phan Văn Tùng phát biểu sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Văn Tùng – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế và hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng học tập, kế thừa, phát huy những kết quả đã đạt được của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ và chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Trần Ngọc Minh – Phó Giám đốc Sở Y tế, Phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng.

Lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng.

Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng.

Tin & ảnh: Minh Hải