Trang chủTin tức

VietinBank trao tặng 02 xe ô tô cứu thương chất lượng cao cho bệnh viện Đa khoa và bệnh viện Phụ sản tỉnh Nam Định

Sáng 30/8/2022, Sở Y tế tỉnh Nam Định phối hợp với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Lễ bàn giao 02 xe ô tô cứu thương chất lượng cao cho bệnh viện Đa khoa và bệnh viện Phụ sản tỉnh Nam Định.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Trung Kiên – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định, đồng chí Trần Huy Đoàn – Phó giám đốc Sở Y tế; đại diện bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện Phụ sản tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Vinh – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn Vietinbank.

Đ/c Trần Trung Kiên – Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi Lễ

VietinBank là một ngân hàng lớn, đóng vai trò trụ cột của nền kinh tế Việt Nam. Ngoài nhiệm vụ kinh doanh tiền tệ và dịch vụ ngân hàng, VietinBank còn tham gia tích cực trong công tác từ thiện, an sinh xã hội và công tác đền ơn đáp nghĩa. VietinBank luôn là đơn vị tiên phong trong hoạt động này trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Nam Định nói chung và ngành Y tế nói riêng. Trong những năm qua, ngành Y tế của tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, đầu tư, hỗ trợ của trung ương, của tỉnh, các nhà hảo tâm, đặc biệt là của ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam nhờ đó công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn ngày một nâng cao.

Với mục tiêu thực hiện tốt chủ trương về công tác an sinh xã hội tại tỉnh Nam Định và chủ trương xã hội hóa trong lĩnh vực y tế, nâng cao điều kiện cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển cấp cứu để công tác điều trị, khám, chữa bệnh cho nhân dân được kịp thời và đạt hiệu quả tốt nhất, ngân hàng VietinBank đã trao tặng 02 xe cứu thương chất lượng cao mỗi xe trị giá 1 tỷ 89 triệu đồng cho bệnh viện Đa khoa tỉnh và bệnh viện Phụ sản.

Đ/c Nguyễn Đình Vinh – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn ngân hàng Vietinbank

trao tài trợ xe cứu thương cho bệnh viện Đa khoa tỉnh và bệnh viện Phụ sản

Thay mặt Ngành Y tế tỉnh Nam Định, đồng chí Trần Trung Kiên – Giám đốc Sở Y tế gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ngân hàng VietinBank đã dành tặng món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời cho ngành Y tế tỉnh nhà. Đồng thời, đồng chí hy vọng với món quà thiết thực này, các y bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện Phụ sản có thể hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ khám chữa bệnh cho người dân; ngành Y tế tỉnh Nam Định tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ VietinBank để có thể tiếp tục thực hiện tốt hơn những chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Trần Trung Kiên – Giám đốc Sở Y tế tặng hoa cảm ơn ngân hàng Vietinbank

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin và ảnh: Duy Tiến

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác