Trang chủTin tứcThông tin chung

Nói chuyện sức khỏe phòng, chống tác hại của thuốc lá tại Công ty Cổ phần Cơ khí và Thương mại Nam Hà
Đồng chí Vũ Văn Trình – Cán bộ Trung tâm Truyền thông – GDSK Tỉnh trao đổi tại buổi nói chuyện

Ngày 24/10/2018, tại Công ty Cổ phần Cơ khí và Thương mại Nam Hà – huyện Nghĩa Hưng, Trung tâm Truyền thông - GDSK Tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Hưng tổ chức buổi nói chuyện sức khỏe về phòng, chống tác hại của thuốc lá với cán bộ, công nhân Công ty. Tham gia buổi nói chuyện có đại diện Trung tâm Truyền thông – GDSK Tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Hưng và 80 cán bộ, nhân viên Công ty.

Tại buổi nói chuyện, cán bộ, công nhân Công ty đã được nghe đại diện Trung tâm Truyền thông – GDSK Tỉnh trao đổi về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người, một số bệnh thường mắc phải do hút thuốc lá như ung thư phổi, ung thư thực quản, các bệnh tim mạch, tiêu hóa…, những thiệt hại về kinh tế do việc hút thuốc lá gây nên, lợi ích của việc xây dựng môi trường không khói thuốc lá, một số vấn đề trọng tâm trong Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, quy định xử phạt vi phạm các quy định về hút thuốc lá.

Công ty Cổ phần Cơ khí và Thương mại Nam Hà là một công ty chuyên lĩnh vực may mặc, việc sử dụng thuốc lá trong công ty gây ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân, làm giảm năng suất lao động. Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc lá có thể gây ra nguy cơ cháy nổ cao, dẫn đến thiệt hại kinh tế rất lớn. Chính vì vậy, buổi nói chuyện sức khỏe có ý nghĩa quan trọng đối với công ty. Việc thực hiện môi trường không khói thuốc lá sẽ đem lại lợi ích to lớn cho công ty./.

 Trình Vũ

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác