Trang chủTin tức

Sở Y tế Nam Định dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều ngày 23/7/2022, Sở Y tế tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sỹ xã Nam Hồng, huyện Nam Trực. Tham dự Lễ viếng có đồng chí Trần Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban Sở Y tế, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Nam Trực, lãnh đạo UBND xã Nam Hồng.

Ban Giám đốc Sở Y tế dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Nam Hồng

      Trong không khí trang nghiêm thành kính cùng lòng biết ơn vô hạn trước những hi sinh của các Liệt sỹ, trước tượng đài “Tổ quốc ghi công”, Đoàn viếng đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm để tỏ lòng tri ân những anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập của dân tộc và hạnh phúc của nhân dân. Từng thành viên trong đoàn đã kính cẩn dâng hoa, thắp nhang ở từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ đang an nghỉ tại nghĩa trang xã Nam Hồng.

     Những hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ là bài học bổ ích về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” và góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, thế hệ được sống trong hòa bình và độc lập tự do hôm nay, tuổi trẻ ngành Y tế Nam Định cần xây dựng cho mình lý tưởng cao đẹp, tinh thần xung kích, tiếp nối thế hệ cha anh, không ngừng học tập, phấn đấu nỗ lực trong công tác để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với nền độc lập, hòa bình mà biết bao thế hệ cha anh đã ngã xuống để dành được.

Một số hình ảnh tại Lễ dâng hương:

Trình Vũ

 


Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác