Nam Định tiếp tục xuất quân tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh

Hưởng ứng lời kêu gọi tham gia chi viện, hỗ trợ ngành y tế và người dân các tỉnh phía Nam, sáng ngày 09/9/2021, ngành Y tế tỉnh Nam Định tổ chức Lễ xuất quân đoàn cán bộ tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự Lễ xuất quân có đồng chí Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế; lãnh đạo một số phòng, ban Sở Y tế; lãnh đạo một số đơn vị trong ngành.

Đồng chí Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế

phát biểu tại Lễ xuất quân

Tham gia chi viện đợt này, Đoàn có 20 cán bộ tình nguyện, gồm 05 bác sỹ, 15 y sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên. Đây là đợt 3 ngành Y tế tỉnh cử cán bộ hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, ngành Y tế đã tổ chức 02 đợt, cử 50 cán bộ tham gia hỗ trợ Thành phố. Các cán bộ tham gia đợt này đều là các cán bộ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết của các cơ sở y tế công, tư trên địa bàn tỉnh. Tất cả các thành viên trong đoàn đều đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Phát biểu tại Lễ xuất quân, đồng chí Khương Thành Vinh đã biểu dương tinh thần tình nguyện tham gia chống dịch Covid-19 và động viên các thành viên tham gia đoàn tình nguyện vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại Lễ xuất quân:

Tin và ảnh: Trình Vũ