Trang chủTin tức

Đại hội Chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh nhiệm kỳ 2022 - 2027

Sáng ngày 08/9/2022, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh tổ chức Đại hội Chi hội, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Đóa - Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh, đồng chí Dương Thị Thanh Huyền – Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh, đại diện một số Chi hội Điều dưỡng trong tỉnh cùng tập thể lãnh đạo, hội viên, đại diện các tổ chức đoàn thể trong bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Thị Đóa - Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh  tặng hoa chúc mừng Đại hội

  Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh có 14 đoàn viên. Nhiệm kỳ qua, Chi hội thường xuyên giáo dục, động viên Điều dưỡng thực hiện tốt các quy định về y đức, quy tắc giao tiếp ứng xử góp phần đổi mới phong cách thái độ phục vụ trong khám chữa bệnh, áp dụng các mô hình chăm sóc phù hợp với mô hình và điều kiện các khoa, thực hiện tốt công tác truyền thông GDSK cho người bệnh, người nhà người bệnh. Các thành viên Chi hội đã đoàn kết cùng nhau tiến bộ về mọi mặt, đặc biệt trong công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học, chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đã được trưng tập thành nơi cách ly, điều trị bệnh nhân COVID-19, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” hội viên Chi hội đã không quản ngày đêm thực hiện tốt công tác chuyên môn trong phòng chống dịch tại bệnh viện, ngoài ra, các hội viên xung phong tham gia phòng chống dịch tại các khu cách ly, điều trị của huyện Hải Hậu, tham gia vào trạm y tế lưu động, hỗ trợ xét nghiệm COVID-19, tiêm vắc xin, chăm sóc bệnh nhân COVID-19 tại nhà… qua đó đã góp phần không nhỏ vào việc sớm đẩy lùi dịch COVID-19.

Đồng chí Vũ Văn Thanh - Chủ tịch Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh báo cáo tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu cùng nhau tham luận, đóng góp nhiều ý kiến tìm ra các giải pháp để nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh; tăng cường thay đổi phong cách, thái độ phục vụ đáp ứng sự hài lòng của bệnh nhân; tăng cường điều trị, chăm sóc nâng cao sức khỏe toàn diện cho người bệnh; các giải pháp phát triển, nâng cao chất lượng hoạt động Chi hội...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Đóa ghi nhận các hoạt động của Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh trong thời gian qua, trong đó ghi nhận vai trò quan trọng của Chi hội trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Trong thời gian tới công tác chăm sóc, điều trị người bệnh còn nhiều thách thức, Đồng chí đề nghị mỗi cán bộ điều dưỡng luôn tự đổi mới, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, mỗi điều dưỡng luôn nêu cao y đức, yêu nghề, yêu thương người bệnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân...

Ban chấp hành Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh nhiệm kỳ 2022 – 2027 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành Chi hội, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 03 đồng chí, đồng thời bầu 03 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh sắp tới.

Trình Vũ

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác