100 cán bộ ngành Y tế Nam Định và sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Hà Nam

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại tỉnh Hà Nam, ngày 21/9/2021, Sở Y tế, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định phối hợp tổ chức Lễ xuất quân đoàn cán bộ y tế tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Hà Nam. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế; TS.BS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định; các đồng chí Phó giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo một số phòng, ban Sở Y tế.

Đồng chí Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế phát biểu tại buổi Lễ

Tham gia Đoàn có 50 bác sỹ, điều dưỡng, y sỹ, kỹ thuật viên ngành Y tế Nam Định, 50 giảng viên, sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Tất cả các thành viên đều đã được tập huấn, hướng dẫn chuyên môn, kỹ thuật trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, được tiêm vắc xin phòng COVID-19, đều test nhanh cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 trước khi xuất phát. Các thành viên đều bày tỏ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19, góp phần cùng cả nước nói chung và tỉnh Hà Nam nói riêng sớm đẩy lùi dịch bệnh để cuộc sống trở lại bình thường.

Phát biểu tại Lễ xuất quân, đồng chí Khương Thành Vinh biểu dương tinh thần xung kích, sẵn sàng lên đường chống dịch của cán bộ ngành Y tế tỉnh, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định. Bên cạnh đó, Đồng chí đã động viên các thành viên phát huy năng lực chuyên môn, tích cực phối hợp với lực lượng chuyên môn tỉnh Hà Nam chống dịch thành công.

Một số hình ảnh tại Lễ xuất quân:

Tin và ảnh: Trình Vũ