• Tất cả: 1
Hội nghị chỉ đạo, định hướng tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Lượt xem: 1220
Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy Nam Định, ngày 21/11/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức hội nghị chỉ đạo, định hướng tuyên truyền về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm.

Tham dự hội nghị có bà Phạm Thị Thu Hằng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; dự hội nghị còn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện ủy, thành ủy, Trưởng ban tuyên giáo các Đảng ủy trực thuộc các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể cấp tỉnh; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh; các cơ quan truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, ông Hoàng Tiến Cường – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP đã có bài báo cáo đánh giá thực trạng công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và giải pháp trong thời gian tới, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật, các văn bản chỉ đạo về ATTP mới ban hành.

Ông Hoàng Tiến Cường – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP báo cáo tại Hội nghị

Các đại biểu tham dự đã thảo luận sôi nổi về các vấn đề được trình bày tại hội nghị. Kết thúc hội nghị, Phạm Thị Thu Hằng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh cần phải có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy với Sở Y tế và đặc biệt là Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trong công tác chỉ đạo, định hướng tuyên truyền về an toàn thực phẩm.

Trần Hải Đăng

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

© Bản quyền thuộc về Sở Y tế Tỉnh Nam Định.
  Địa chỉ: Số 14 Trần Thánh Tông - Thành phố Nam Định - Tỉnh Nam Đinh.
  Điện thoại: (0228) 3631 486 - Fax: (0228) 3631 261 - Email: soyte@namdinh.chinhphu.vn.
  Giấy phép số 02/GP-STTTT ngày 29-07-2019 của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Nam Định.