image banner
anh tin bai

 anh tin bai

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

anh tin bai

anh tin bai

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
anh tin bai
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đào tạo thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm và cách lựa chọn thực phẩm an toàn
Lượt xem: 2484
Để hạn chế mối nguy trong thực phẩm phục vụ bữa ăn của công nhân, ngày 14/10/2018, Chi cục ATVSTP tỉnh Nam Định tổ chức đào tạo thực hành tốt VSATTP và cách lựa chọn thực phẩm an toàn cho 110 người là nhà quản lý và công nhân phục vụ tại 5 bếp của 3 công ty: Yongune, Youlun và Lâm sản.

Để hạn chế mối nguy trong thực phẩm phục vụ bữa ăn của công nhân, ngày 14/10/2018, Chi cục ATVSTP tỉnh Nam Định tổ chức đào tạo thực hành tốt VSATTP và cách lựa chọn thực phẩm an toàn cho 110 người là nhà quản lý và công nhân phục vụ tại 5 bếp của 3 công ty: Yongune, Youlun và Lâm sản. Đây là 1 nội dung thuộc Dự án khoa học cấp tỉnh: “Triển khai một số giải pháp phòng ngừa NĐTP và bệnh truyền qua thực phẩm tại bếp ăn tập thể doanh nghiệp các khu công nghiệp tỉnh Nam Định” được thực hiện năm 2018-2019 do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nam Định là cơ quan chủ trì. Tham dự buổi đào tạo có đại diện Sở Khoa học - Công nghệ, cơ quan chủ quản của Dự án, lãnh đạo Chi cục, ban quản lý dự án. Tại buổi đào tạo các học viên nắm được cách thực hành vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩm và biết cách lựa chọn thực phẩm an toàn: rau, củ, quả, thịt, cá, trứng, đồ bao gói... cho bếp ăn tập thể và cá nhân người sử dụng.

 Hy vọng với cách học thực tế theo hướng cầm tay chỉ việc, với các hình ảnh sinh động sẽ bổ sung thêm kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho người quản lý và nấu ăn của các bếp ăn tập thể doanh nghiệp.

Bs CKI Lê Lợi – Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP

 

  © Bản quyền thuộc về Sở Y tế Tỉnh Nam Định.
  Địa chỉ: Số 14 Trần Thánh Tông - Thành phố Nam Định - Tỉnh Nam Đinh.
  Điện thoại: (0228) 3631 486 - Fax: (0228) 3631 261 - Email: soyte@namdinh.chinhphu.vn.
  Giấy phép số 02/GP-STTTT ngày 29-07-2019 của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Nam Định.
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang