Trang chủTin tức

Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh tổ chức thành công Hội thi Điều dưỡng- Nữ hộ sinh giỏi

Ngày 8/7/2019, tại Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh đã diễn ra Hội thi Điều dưỡng, nữ hộ sinh giỏi năm 2019 vòng chung kết. ThS. Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc Sở Y tế đã đến dự và chỉ đạo Hội thi.

 

Đồng chí Trần Trung Kiên – Phó Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Hội thi

Trước khi Hội thi chung kết được tổ chức, các thí sinh đã trải qua hơn một tháng học tập, ôn luyện, thi sơ khảo với các phần thi: Lý thuyết; Thực hành; Tình huống giao tiếp ứng xử và tư vấn giáo dục sức khỏe. Vòng sơ khảo đã lựa chọn được 10 thí sinh xuất sắc nhất tham dự Hội thi Chung kết, là các điều dưỡng đến từ Khoa Nhi, Nội tổng hợp, Y dược cổ truyền, Khoa khám bệnh, Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Hồi sức cấp cứu. Hội thi chung kết diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động, bao gồm 3 phần thi: Trang phục áo dài, Trang phục y tế và Tình huống ứng xử. Qua mỗi phần thi, các thí sinh thể hiện được sự duyên dáng, thông minh, trách nhiệm cao và lòng tâm huyết với nghề, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt từ phía khán giả Hội thi và lời ngợi khen từ phía Ban Giám khảo. Công tác tổ chức của Hội thi được thực hiện công phu, chu đáo.

Kết thúc Hội thi, thí sinh Bùi Thị Phương (Khoa Khám bệnh) đã xuất sắc đạt Giải Nhất, thí sinh Nguyễn Thị Huê (Khoa Nội tổng hợp) đạt Giải Nhì. Hội thi có ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh truyền thống nghề nghiệp, tôn vinh nét đẹp của người điều dưỡng, nữ hộ sinh vừa giỏi chuyên môn, vừa có tấm lòng nhân ái và phong cách dịu dàng, thanh lịch; bên cạnh đó góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong công tác chăm sóc người bệnh tại Trung tâm y tế huyện Trực Ninh./.

Một số hình ảnh Hội thi:

Tin và ảnh:Gia Hân

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác