Trang chủTin tức

Trung tâm Y tế huyện Nam Trực: Hội thi “Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

Ngày 19/7/2019, Trung tâm Y tế huyện Nam Trực đã tổ chức thành công Hội thi “Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Đồng chí Trần Trung Kiên- Phó Giám đốc Sở Y tế đã đến dự và chỉ đạo Hội thi.

Đồng chí Trần Trung Kiên- Phó Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Hội thi
Đồng chí Trần Trung Kiên- Phó Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Hội thi

  Hội thi có 6 đội, bao gồm 2 đội đến từ Khối điều trị của Trung tâm Y tế huyện Nam Trực, 4 đội được tập hợp từ các trạm y tế xã. Tại Hội thi, các đội đã trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Tiểu phẩm, Hùng biện, trong không khí vui tươi, sôi động mà vẫn hết sức trang trọng. Các phần thi đều được chuẩn bị công phu, có nội dung đặc sắc, phong phú, phù hợp với mục đích tuyên truyền về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế. Các tiểu phẩm được diễn xuất khá đạt, thể hiện được những khó khăn vất vả, những hi sinh thầm lặng trong nghề y và sự nỗ lực cố gắng, tận tâm, những ứng xử đầy tình người của đội ngũ cán bộ, thầy thuốc Trung tâm Y tế huyện Nam Trực nói riêng và nhân viên ngành y tế nói chung. Phần thi Hùng biện cũng rất giàu ý nghĩa, thể hiện được phong thái tự tin, khả năng thuyết trình của từng đội. Thông điệp của Hội thi được gửi đến từ chính những người đang khoác trên mình chiếc áo Blue trắng, họ luôn ghi nhớ lời dạy của Bác “lương y phải như từ mẫu” để tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, tích cực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong công tác khám và điều trị, nâng cao ý thức, trách nhiệm, thái độ phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Qua Hội thi đã góp phần giáo dục cán bộ, viên chức của Trung tâm Y tế huyện Nam Trực nhận thức sâu sắc về việc học tập theo tấm gương đạo đức của Hồ Chủ Tịch, đồng thời góp phần tăng cường thực hiện hiệu quả việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh./.

Một số hình ảnh Hội thi:

Tin và ảnh: Thu Hương

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác