Trang chủTin tứcThông tin chung

Tin ảnh Bệnh viện Đa khoa Tỉnh
Đồng chí Bùi Thị Minh Thu- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế- tặng hoa chúc mừng Bệnh viện nhân dịp Kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ về thăm Bệnh viện.

Năm 2018, BVĐK Tỉnh đã hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch được giao với quy mô 700 giường bệnh kế hoạch và 893 giường bệnh thực kê. Công suất giường bệnh đạt 127%. Bệnh viện đã thực hiện được 11.844 kỹ thuật, trong đó 11.721 kỹ thuật trong phạm vi phân tuyến và 123 kỹ thuật vượt tuyến. Trong năm 2018, Bệnh viện đã phát triển một số kỹ thuật mới như: Thay khớp háng, khớp gối, khớp vai; Phẫu thuật tái tạo dây chằng khớp gối; Phẫu thuật cột sống; Phẫu thuật tán sỏi niệu quản, bàng quang bằng laser; Chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla,… Bệnh viện đầu tư thêm trang thiết bị như máy CT Scanner 2 dãy, máy siêu âm, máy thở, máy theo dõi, máy truyền dịch,… để nâng cao chất lượng chuyên môn, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh.

Điều trị nội trú cho 35.677 lượt người, đạt 116% kế hoạch. Khám bệnh cho 258.186 lượt người, đạt 116% kế hoạch. Tổng số ca phẫu thuật là 9.959, trong đó tỷ lệ phẫu thuật nội soi các loại là 3.328 ca. Bệnh viện duy trì và thực hiện tốt quy chế, chế độ chuyên môn; đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh./.

Khám và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện

Một ca phẫu thuật nẹp vít cột sống thắt lưng tại BVĐK Tỉnh

Tin và ảnh: Thu Hương