Trang chủTin tứcThông tin chung

Nói chuyện sức khỏe về phòng chống tác hại của thuốc lá tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu
Hình ảnh buổi nói chuyện sức khỏe

Tại buổi nói chuyện, các cán bộ, viên chức và người bệnh được cung cấp các thông tin về tác hại của thuốc lá tới sức khỏe, kinh tế và môi trường; lợi ích của môi trường không khói thuốc; một số nội dung của luật phòng chống tác hại thuốc lá; một số điều trong Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Qua buổi nói chuyện, mỗi cán bộ, viên chức của Bệnh viện hiểu hơn về tác hại của thuốc lá, luật phòng chống tác hại của thuốc lá, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong việc phòng, chống tác hại của thuốc lá; thực hiện nghiêm túc việc không hút thuốc tại bệnh viện, hướng tới xây dựng một bệnh viện xanh, sạch, đẹp, không khói thuốc./.

Duy Tiến