Trang chủTin tứcThông tin chung

Nói chuyện sức khỏe Phòng chống tác hại của thuốc lá tại UBND xã Giao Long
Hình ảnh buổi Nói chuyện sức khỏe

Nhằm tăng cường nhận thức của cán bộ các cơ quan hành chính trên địa bàn huyện Giao Thủy về tác hại của thuốc lá và thực thi nghiêm Luật phòng chống tác hại của thuốc lá, vừa qua, Trung tâm Truyền thông- GDSK Tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Giao Thủy tổ chức buổi Nói chuyện sức khỏe về phòng, chống tác hại của thuốc lá tại UBND xã Giao Long. Tham gia buổi nói chuyện có đại diện Trung tâm Truyền thông- GDSK Tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Giao Thủy, tập thể cán bộ, viên chức của UBND xã Giao Long và các trưởng thôn, phó trưởng thôn của các thôn xóm trong xã.

Tại buổi nói chuyện, các cán bộ, viên chức đã được chia sẻ về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người, các thiệt hại về kinh tế do việc hút thuốc lá gây nên, những lợi ích và tiêu chí khi xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá, một số vấn đề trọng tâm trong Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, quy định xử phạt các vi phạm trong lĩnh vực phòng chống tác hại thuốc lá.

Qua buổi nói chuyện, mỗi cán bộ, viên chức đã hiểu hơn về tác hại của thuốc lá, luật phòng chống tác hại của thuốc lá, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong việc phòng, chống tác hại của thuốc lá; thực hiện nghiêm túc việc không hút thuốc tại nơi làm việc, hướng tới xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá tại cơ quan đơn vị mình, bảo vệ mọi người khỏi việc phơi nhiễm với khói thuốc lá tại nơi làm việc và tạo một hình ảnh đẹp về các cán bộ, viên chức trong nhân dân./.

Mai Liên