Trang chủTin tứcThông tin chung

Nói chuyện sức khỏe phòng, chống tác hại của thuốc lá tại Trường Trung học cơ sở xã Trực Khang
Hình ảnh buổi nói chuyện

Với mục đích nâng cao nhận thức và hiểu biết của giáo viên và học sinh trên địa bàn xã Trực Khang về phòng chống tác hại của thuốc lá, vừa qua, Trung tâm Truyền thông - GDSK Tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh tổ chức buổi nói chuyện sức khỏe về phòng, chống tác hại của thuốc lá. Tới dự buổi nói chuyện có đại diện Trung tâm Truyền thông - GDSK Tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh; Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Trung học cơ sở Trực Khang.

Tại buổi nói chuyện, các em học sinh đã được chia sẻ về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe; một số nội dung cơ bản của Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá như: các hành vi bị nghiêm cấm, các địa điểm cấm hút thuốc lá, quyền và nghĩa vụ của công dân trong phòng chống tác hại thuốc lá và nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế. Buổi nói chuyện đã nhận sự hưởng ứng của đông đảo các em học sinh. Nhiều học sinh đã mạnh dạn trao đổi, bày tỏ quan điểm của mình trong công tác phòng, chống tác hại thuốc lá.

 Qua buổi nói chuyện, mỗi giáo viên và học sinh của trường đã hiểu hơn về tác hại của thuốc lá, luật phòng chống tác hại của thuốc lá, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong việc phòng, chống tác hại của thuốc lá; thực hiện nghiêm túc việc không hút thuốc tại trường học, hướng tới xây dựng trường học xanh, sạch, không khói thuốc./.

Duy Tiến

 

 

 

 

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi