Trang chủTin tứcThông tin chung

Nói chuyện sức khỏe phòng, chống tác hại của thuốc lá tại Trường Trung học cơ sở Giao Lạc
Hình ảnh buổi nói chuyện

Tới dự buổi nói chuyện có đại diện Trung tâm Truyền thông - GDSK Tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Giao Thuỷ; Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Trung học cơ sở Giao Lạc.

Tại buổi nói chuyện, các giáo viên và học sinh của trường đã được cung cấp các kiến thức về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người, 25 căn bệnh liên quan đến thuốc lá, đặc biệt là bệnh ung thư phổi, ung thư thực quản, các bệnh tim mạch...; những tổn thất về kinh tế do việc hút thuốc lá gây nên; Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, một số điều trong Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Qua buổi nói chuyện, mỗi giáo viên và học sinh của trường đã hiểu hơn về tác hại của thuốc lá, luật phòng chống tác hại của thuốc lá, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong việc phòng, chống tác hại của thuốc lá; thực hiện nghiêm túc việc không hút thuốc tại nơi làm việc, hướng tới xây dựng một môi trường xanh, sạch, không khói thuốc trong trường học./.

Duy Tiến