Trang chủTin tứcThông tin chung

Lễ công bố Quyết định thành lập Bệnh viện Da Liễu tỉnh Nam Định
Đồng chí Trần Lê Đoài – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh trao Quyết định thành lập Bệnh viện Da Liễu Tỉnh

Ngày 13/04/2018, Bệnh viện Da Liễu Tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Bệnh viện. Tới dự Lễ công bố có PGS.TS. Nguyễn Văn Thưởng – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TW; đại diện một số Bệnh viện, Trung tâm Da Liễu các tỉnh. Về phía tỉnh có đồng chí Trần Lê Đoài – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; đồng chí Bùi Thị Minh Thu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND Tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành trong tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo các đơn vị trong ngành đã đến dự.

Bệnh viện Da liễu Tỉnh là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế, được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trung tâm Da liễu Tỉnh. Bệnh viện Da liễu Tỉnh có chức năng nhiệm vụ tham mưu cho Sở Y tế xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện các hoạt động phòng chống bệnh da liễu; giám sát, khám, điều trị, phát hiện, theo dõi, hướng dẫn phòng chống các bệnh da liễu. Bệnh viện thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh về chuyên khoa da liễu cho nhân dân trong tỉnh và khu vực lân cận, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho nhân dân trên địa bàn được tiếp cận, thụ hưởng các dịch vụ khám và điều trị các bệnh về da.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Bệnh viện Da liễu Tỉnh, đồng chí Bùi Thị Minh Thu đã chỉ đạo Bệnh viện trên cơ sở chức năng và nhiệm vụ được giao, phát huy nội lực, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong lĩnh vực da liễu.

Tại Lễ công bố, PGS.TS. Nguyễn Văn Thưởng đã chúc mừng Bệnh viện Da Liễu Tỉnh và hứa giúp Bệnh viện đào tạo nhân lực, hỗ trợ về kỹ thuật, chuyên môn.../a

 Trình Vũ

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác