Trang chủTin tứcThông tin chung

Hội nghị phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2018 – Cụm các cơ quan y tế Tỉnh
Đ/c Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Đức Lưu – Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng Tỉnh, Cụm trưởng Cụm thi đua các cơ quan y tế Tỉnh năm 2018 đã thông qua nội dung phong trào thi đua, thông qua các tiêu chí chấm điểm và phát động phong trào thi đua yêu nước. Năm 2018, các cơ quan y tế Tỉnh quyết tâm thực hiện thành công các chỉ tiêu như: 100% Chi bộ, Chính quyền, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM vững mạnh; 100% các cơ quan y tế hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn; 100% công chức, viên chức, người lao động đạt danh hiệu lao động tiến tiến... Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo các cơ quan y tế Tỉnh cũng thảo luận để thống nhất các nội dung giao ước thi đua năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Khương Thành Vinh đã biểu dương những kết quả đạt được của cụm năm 2017 và kêu gọi các đơn vị trong Cụm phối hợp, hỗ trợ, gắn kết để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu của Cụm, cũng như các chỉ tiêu các đơn vị đã đăng ký.

Kết thúc Hội nghị, các cơ quan y tế Tỉnh đã ký giao ước thi đua năm 2018./.