Trang chủTin tứcThông tin chung

Đoàn TNCSHCM Sở Y tế - Khám chữa tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tại thị trấn Cát Thành huyện Trực Ninh
Đoàn viên Sở Y tế khám, tư vấn cho người dân thị trấn Cát Thành huyện Trực Ninh

Khám chữa bệnh tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng là một hoạt động thường xuyên và liên tục của Đoàn TNCSHCM Sở Y tế, hoạt động đã mang lại hiệu quả cao trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Với sự tài trợ của Hội đồng hương huyện Trực Ninh tại Hà Nội, Đoàn TNCSHCM Sở Y tế đã khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho trên 400 người có công, người thuộc gia đình chính sách, người cao tuổi trong thị trấn.

Hoạt động đã được chính quyền và nhân dân trong thị trấn ghi nhận. Đợt tình nguyện đã giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, biết ơn các thế hệ đi trước cho đoàn viên, thanh niên Sở Y tế.