Trang chủTin tứcThông tin chung

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Y tế tham gia hiến máu tình nguyện “Giọt hồng hè” năm 2018
Đoàn viên Sở Y tế tham gia hiến máu

Mỗi ngày hội hiến máu là mỗi dịp mỗi đoàn viên giao lưu, học hỏi và nêu cao tinh thần nhân văn thể hiện truyền thống cao đẹp của dân tộc “Thương người như thể thương thân”. Thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống” đã thấm nhuần trong trái tim mỗi cán bộ đoàn viên trong tỉnh, đặc biệt là những đoàn viên ngành y tế. Chính vì vậy, số lượng đoàn viên của ngành tham gia hiến máu năm sau luôn nhiều hơn năm trước. Kết thúc ngày hội, đã có hơn 40 đơn vị máu của đoàn viên Đoàn Sở Y tế được hiến.

Nhân dịp này, Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh biểu dương tinh thần và sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên, đồng thời đề nghị các đoàn viên thanh niên tiếp tục tích cực, gương mẫu đi đầu trong công tác tuyên truyền vận động đoàn viên và nhân dân tham gia hiến máu nhân đạo để phong trào tiếp tục lan tỏa, tạo nên nhiều hình ảnh và nghĩa cử cao đẹp.