Trang chủTin tứcThông tin chung

Công đoàn ngành Y tế tham gia Giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động Tỉnh
Đôi Nam – Công đoàn ngành Y tế Tỉnh nhận giải cùng các đội thi

Giải quy tụ nhiều tay vợt xuất sắc tham gia, với tổng số trên 100 vận động viên và huấn luyện viên đến từ 19 đơn vị công đoàn, thi đấu ở 3 nội dung: đôi Nam; đôi Nam - Nữ và đôi Nữ. Công đoàn ngành Y tế có 01 đôi Nam, 01 đôi Nam – Nữ tham gia thi đấu tại khối I gồm Công đoàn các ngành, Công đoàn các khu công nghiệp, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định và Công đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên Khai thác Công trình Thủy lợi Bắc Nam Hà.

Sau thời gian thi đấu tích cực, sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng Giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động chào mừng Đại hội XVII Công đoàn tỉnh Nam Định, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã thành công rực rỡ.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải nhì đôi Nam cho Công đoàn ngành Y tế Tỉnh./.

Cán bộ Công đoàn ngành Y tế Tỉnh tham gia thi đấu tại nội dung dành cho đôi Nam – Nữ