Trang chủTin tức

Hội thi “Cán bộ Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” tại Trung tâm Y tế Trực Ninh ​

Ngày 04/8/2019, tại Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh đã diễn ra Hội thi “Cán bộ Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Đến dự Hội thi có đồng chí Khương Thành Vinh - Phó Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo UBND huyện Trực Ninh; cùng các đại biểu của Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn huyện Trực Ninh... Tham dự Hội thi có 10 đội thi đến từ Trung tâm Y tế  và các Trạm Y tế trong huyện Trực Ninh. 

  

Đ/c Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Hội thi

Tại Hội thi, các đội thi đã trải qua 3 phần thi, gồm: Chào hỏi, tiểu phẩm và lý thuyết, với nội dung về các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”; những vấn đề, sự việc, tình huống đang diễn ra tại các cơ sở khám, chữa bệnh; thái độ ứng xử giữa cán bộ y tế với người bệnh, người nhà bệnh nhân; giữa các đồng nghiệp cán bộ y tế; lãnh đạo với cán bộ y tế... Mỗi đội có cách thể hiện sáng tạo trong mỗi phần thi, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Kết thúc Hội thi, đội số 8 đã xuất sắc giành giải Nhất, đội số 7 đạt giải Nhì.

Hội thi là dịp để tuyên truyền, giáo dục, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống của cán bộ y tế. Tiếp tục tạo phong trào thi đua sôi nổi, thực hiện tốt “Quy tắc ứng xử, 12 điều y đức” và lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”. Không ngừng đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng đến sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh./.

Tin và ảnh: Duy Tiến

Một số hình ảnh Hội thi:

  

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác