Trang chủTin tức

Đoàn TNCSHCM Sở Y tế - Khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho nhân dân xã Trực Mỹ huyện Trực Ninh
Đoàn viên Sở Y tế khám, tư vấn cho người dân xã Trực Mỹ, huyện Trực Ninh

Nhằm thực hiện các hoạt động “đền ơn, đáp nghĩa” nhân Kỷ niệm 72 năm  Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (27/7/1947 – 27/7/2019), thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019, ngày 21/7/2019, tại xã Trực Mỹ huyện Trực Ninh, Đoàn TNCSHCM Sở Y tế phối hợp với Hội đồng hương huyện Trực Ninh tại Hà Nội tổ chức buổi khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người có công với cách mạng, gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn xã. Tham gia đoàn khám là 12 bác sỹ, điều dưỡng, dược sỹ của Chi đoàn trực thuộc.

          Khám chữa bệnh tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng là một hoạt động thường xuyên và liên tục của Đoàn TNCSHCM Sở Y tế. Hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Với sự tài trợ của Hội đồng hương huyện Trực Ninh tại Hà Nội, Đoàn TNCSHCM Sở Y tế đã khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho trên 400 người có công, người thuộc gia đình chính sách, người cao tuổi trong xã.

          Hoạt động đã được chính quyền và nhân dân trong xã ghi nhận. Đợt tình nguyện đã giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, lòng biết ơn các thế hệ đi trước cho đoàn viên, thanh niên Sở Y tế.

Tin và ảnh: Trình Vũ

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác