Trang chủTin tức

Bệnh viện Tâm thần Nam Định tổ chức thành công hội thi “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”

Hội thi viết:

Trong phần thi viết của Hội thi tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch _ Đẹp”, bệnh viện đã nhận được 14 bài viết từ các tổ công đoàn. Đã có 2 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba được trao. Bệnh viện đã chọn 1 bài viết xuất sắc nhất gửi đi tham dự cấp Sở. Sau đó bài viết đã được Sở Y tế chọn tham dự Chung kết cuộc thi viết của Công đoàn ngành y tế Việt Nam. Bài viết đã đạt Giải Ba toàn ngành và công đoàn cơ sở bệnh viện đã nhận được bằng khen của Công đoàn ngành y tế.

Hội thi Sân Khấu Hóa

Tiếp tục triển khai kế hoạch 1835/KH-SYT của Sở Y tế, ngày 25.7, Bệnh viện Tâm thần tỉnh tổ chức Hội thi Sân khấu hóa về "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh" gắn với xây dựng cơ sở y tế "Xanh - Sạch - Đẹp". Đồng chí Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn ngành y tế đã về dự và chỉ đạo hội thi.

Đến với Hội thi có sự tham dự của 05 đội. Với hình thức thi sân khấu hóa, mỗi đội tham dự hội thi phải thông qua ba phần thi: Phần Chào hỏi, Phần Thi trắc nghiệm và Thi Tự luận. Nội dung Hội thi xoay quanh những sự việc, tình huống mà xã hội đang quan tâm, đã và đang diễn ra trong các cơ sở khám chữa bệnh như giữa cán bộ y tế với người bệnh, người nhà người bệnh, phê phán những biểu hiện chưa đúng trong văn hóa giao tiếp theo quy tắc ứng xử, những biểu hiện tiêu cực còn xảy ra trong các cơ sở khám chữa bệnh,…

Sau một thời gian tranh tài, với nhiều tiết mục hấp dẫn cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, sự công tâm của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 01 giải Nhất; 02 giải Nhì ; 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

Hội thi là hoạt động vô cùng ý nghĩa đã tạo nên một phong trào thi đua thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong bệnh viện đẩy lùi các tiêu cực góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân của cán bộ y tế bệnh viện Tâm thần, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh.

Một số hình ảnh Hội thi:

Ngô Thị Kim Cúc

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác