Trang chủHoạt động ngànhVệ sinh an toàn thực phẩm

Kiểm tra an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể doanh nghiệp

Để chủ động phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, Chi cục ATVSTP tỉnh Nam Định đã ban hành Kế hoạch số 156/KH-ATTP ngày 25/5/2018 về việc kiểm tra tại 20 bếp ăn  tập thể doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong tháng 6/2018. Tham gia đoàn kiểm tra có lãnh đạo và chuyên viên của Chi cục, Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường - Công an tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Đoàn tập trung kiểm tra các nội dung hồ sơ pháp lý, điều kiện cơ sở vật chất, trang biết bị dụng cụ, con người và thực phẩm của các bếp ăn tập thể. Kết quả kiểm tra bước đầu cho thấy một số bếp ăn tập thể chưa đảm bảo đầy đủ các quy định về an toàn thực phẩm như: bố trí, sắp xếp trang thiết bị, dụng cụ chưa hợp lý; vệ sinh dụng cụ chưa sạch... Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản và xử lý theo quy định.

                                                                           Trần Hải Đăng

                                                             Chi cục ATVSTP tỉnh Nam Định

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác