Trang chủDân số - KHHGĐ

Nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Công ty Cổ phần Dệt lụa Nam Định năm 2018
Đồng chí Vũ Xuân Bình – Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Nam Định phát biểu tại Hội nghị

Tới dự buổi sinh hoạt có Ths.Bs Vũ Xuân Bình, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ; đồng chí Hoàng Thị Hiền, Trưởng ban Nữ công Liên đoàn lao động; các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Tổ công đoàn, Nữ công và hơn 150 công nhân Công ty Cổ phần Dệt lụa Nam Định.

Qua buổi sinh hoạt, ThS.Bs Vũ Xuân Bình đã truyền đạt những nội dung, kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình; thực trạng, nguyên nhân và những quan niệm sai lầm trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, qua đó giúp các học viên nâng cao nhận thức, kiến thức, biết cách tự bảo vệ bản thân trong cuộc sống .

Kết thúc buổi nói chuyện, lãnh đạo, Tổ Công đoàn, Ban Nữ công Công ty Cổ phần Dệt lụa Nam Định đánh giá cao các nội dung triển khai và mong muốn trong thời gian tới Chi cục sẽ tiếp tục phối hợp với Công ty triển khai nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa, góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Dệt lụa Nam Định.

Đồng chí Hoàng Thị Hiền- Trưởng ban Nữ công, Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định phát biểu tại Hội nghị

Tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Cổ phần Dệt lụa Nam Định tham dự Hội nghị

Xuân Trường