Trang chủDân số - KHHGĐ

Hoạt động ngoại khóa tại Giao Thủy với chủ đề: Tình bạn- Tình yêu và Gia đình

Ngày 22 tháng 10 năm 2018, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Giao Thủy phối hợp với Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM thuộc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Giao Thủy, tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tình bạn – Tình yêu và Gia đình”. Về dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung là đồng chí Nguyễn Đức Khánh – Phó Giám đốc Trung tâm Dân số -KHHGĐ huyện, về phía Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên có Ban Giám đốc, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh cùng tham dự.

Bắt đầu buổi ngoại khóa là màn khởi động sôi nổi tạo cho các em cảm giác thân thiện, vui vẻ, thích thú và hào hứng với những tràng vỗ tay nồng nhiệt. Với chủ đề Tình yêu, các em được tìm hiểu tình yêu là gì, tình yêu theo nghĩa rộng, nghĩa hẹp được hiểu như thế nào? Quan điểm của các em về việc có nên yêu ở tuổi vị thành niên hay không? Những hậu quả và hệ lụy trong việc yêu sớm; tình bạn, tình bạn khác giới, quan hệ tình dục trước hôn nhân và những hậu quả khôn lường từ nạo phá thai,...Qua đây các em cũng được thể hiện quan điểm của mình về tình bạn, tình yêu, tình dục và những thắc mắc về lứa tuổi dậy thì cần giải đáp,...Bằng sự chân thành, nhiệt tình và trách nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Khánh đã cung cấp cho các em kiến thức, thông tin đồng thời phân tích và làm rõ những vấn đề mà lứa tuổi các em còn thiếu hoặc hiểu biết một cách mông lung, mơ hồ nhằm định hướng cho các em có cái nhìn tổng quan về giới tính, tình bạn, tình yêu và gia đình.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Ban Giám đốc Trung tâm mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp với Trung tâm Dân số huyện để tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động ngoại khóa về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các em học sinh.


Một số hoạt động tại buổi sinh hoạt ngoại khóa

SONG GIAO

Trung tâm DS-KHHGĐ huyện Giao Thủy

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi