Trang chủDân số - KHHGĐ

Hải Hậu: Tổng kết công tác y tế- Dân số năm 2017
Đồng chí Phạm Văn Chiến – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hải Hậu phát biểu chỉ đạo hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Chiến, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Ngọc Trường, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Khương Thành Vinh, Phó Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Sở Y tế; đồng chí Vũ Xuân Bình, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ; ở huyện có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo, viên chức Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện; Chủ tịch, Trạm trưởng y tế, chuyên trách, cộng tác viên dân số tiêu biểu của các xã, thị trấn.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Anh Phong: Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Dân số - KHHGĐ báo cáo kết quả hoạt động công tác y tế - dân số năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018, qua đó nhấn mạnh những ưu điểm và thẳng thắn chỉ ra những điểm còn hạn chế trong quá trình triển khai các hoạt động. Đại biểu dự hội nghị đã nhất trí với báo cáo và đánh giá cao công tác tham mưu, chỉ đạo, điều hành triển khai các hoạt động của huyện nhà, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Khương Thành Vinh: Phó Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận những kết quả mà Hải Hậu đã đạt được năm 2017, đặc biệt đánh giá cao nỗ lực, cố gắng không ngại khó khăn vất vả của đội ngũ cán bộ chuyên trách và cộng tác viên dân số để tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện chính sách Dân số - KHHGĐ. Qua đây Sở Y tế đề nghị Huyện ủy, UBND huyện tiếp tục quan tâm, chỉ đạo và đầu tư hơn nữa cho công tác y tế - dân số trong những năm tiếp theo.

Với quan điểm công tác y tế - dân số đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển kinh tế  xã hội của huyện nhà, đồng chí Phạm Văn Chiến, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo UBND các xã, thị trấn tiếp tục xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương, trong đó chú trọng công tác y tế - dân số, đưa ra chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể để thực hiện. Các ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến xã, thị trấn tích cực hơn nữa trong phối hợp thực hiện chính sách dân số - KHHGĐ, từ đó nâng cao nhận thức của nhân dân, chuyển đổi hành vi, nâng cao hiệu quả công tác y tế và chất lượng dân số huyện nhà. Bên cạnh đó, UBND huyện đã trao các hình thức khen thưởng nhằm động viên, khuyến khích và tôn vinh các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác y tế - dân số năm qua.

 
 Đ/c Khương Thành Vinh- Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Hội nghị
 
 Khen thưởng cho tập thể và cá nhân huyện Hải Hậu đạt thành tích xuất sắc công tác y tế- dân số năm 2017

Xuân Trường

Phòng Truyền thông – Giáo dục

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác