Trang chủDân số - KHHGĐ

Chi cục Dân số - KHHGĐ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2017
Lãnh đạo Chi cục Dân số - KHHGĐ tặng hoa chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08 – 3

Ngày 08 tháng 3 năm 2018, Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Nam Định tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018), sinh hoạt chuyên môn, khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Bình, Chi cục trưởng; đồng chí Vũ Tài Anh, Phó Chi cục trưởng; các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng và toàn thể công chức, người lao động Chi cục Dân số - KHHGĐ.

Thay mặt Ban Nữ công, đồng chí Chu Thị Minh Thắm, Trưởng ban Nữ công đã ôn lại lịch sử truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, những thành tựu, đóng góp của tập thể Nữ công chức, người lao động Chi cục với các hoạt động của Chi cục trong thời gian qua.

Cũng tại buổi kỷ niệm, nhằm củng cố và nâng cao kiến thức chuyên môn cho công chức, người lao động, Chi cục đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với nội dung “Giới và vấn đề mất cân bằng giới tính khi sinh, thực trạng, nguyên nhân và giải pháp” do công chức Phạm Thị Thúy Hòa, chuyên viên Phòng Dân số - KHHGĐ làm báo cáo viên.  Buổi sinh hoạt đã nhận được sự quan tâm, tham luận sôi nổi của toàn thể công chức, người lao động trong Chi cục xoay quanh vấn đề những ảnh hưởng của Nho giáo tới thực trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, trọng Nam hơn Nữ hiện nay.

Phát biểu bế mạc buổi kỷ niệm, đồng chí Vũ Xuân Bình đánh giá cao những đóng góp của tập thể Nữ công chức, người lao động trong Chi cục đồng thời trao các danh hiệu, bằng khen, giấy khen cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc được Sở Y tế khen thưởng.

 
 Lãnh đạo Chi cục chúc mừng cử nhân Phạm Thị Thúy Hòa- Chuyên viên Phòng Dân số- KHHGĐ, báo cáo viên sinh hoạt chuyên môn
 
 Công chức, người lao động tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến chuyên môn
 
 Khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Xuân Trường

Phòng Truyền thông- GDSK- Chi cục Dân số- KHHGĐ tỉnh Nam Định

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác