Hội nghị phát động và ký giao ước thi đua năm 2020 – Cụm các Cơ quan y tế tỉnh

Được sự đồng ý của Hội đồng thi đua khen thưởng Sở Y tế, ngày 19/3/2020, tại Chi cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình, Cụm thi đua các Cơ quan y tế tỉnh đã tổ chức Hội nghị phát động và ký giao ước thi đua năm 2020. Đến dự Hội nghị có đồng chí Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế; Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Sở Y tế; Lãnh đạo, cán bộ phụ trách thi đua của các đơn vị trong Cụm: Văn phòng Sở Y tế, Chi cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình, Trung tâm Giám định Y khoa, Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm Mỹ phẩm, Chi cục An toàn thực phẩm, Trường Trung cấp Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đồng chí Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế tỉnh Nam Định phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Bình – Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình, Cụm trưởng Cụm thi đua các Cơ quan y tế tỉnh năm 2020 đã thông qua nội dung phong trào thi đua, các tiêu chí chấm điểm và phát động phong trào thi đua yêu nước. Năm 2020, các Cơ quan y tế tỉnh quyết tâm thực hiện thành công các chỉ tiêu như: 100% Chi bộ, Chính quyền, Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vững mạnh; 100% các Cơ quan y tế hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn; 100% công chức, viên chức, người lao động đạt danh hiệu lao động tiến tiến... Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo các Cơ quan y tế tỉnh tiến hành thảo luận để thống nhất các nội dung giao ước thi đua năm 2020.

Lãnh đạo các Cơ quan y tế tỉnh ký giao ước thi đua năm 2020

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế đã chỉ đạo các đơn vị trong Cụm cần tích cực phối hợp, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành các chỉ tiêu của đơn vị, qua đó góp phần hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch của ngành y tế năm 2020.

Kết thúc Hội nghị, các đơn vị trong Cụm các Cơ quan y tế tỉnh đã ký giao ước thi đua năm 2020./.

Xuân Trường

Chi cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình